2. เริ่มที่พนันต่ำเพื่อทำความเข้าใจแผนการโป๊กเกอร์ POKER

พินิจเทคนิคโป๊กเกอร์นี้เสมอก่อนจะไปสู่เกมของคุณ ผู้เล่นใครอีกหลายๆคนไม่พอใจที่จะเล่นเกมที่ต่ำ แม้กระนั้นคุณจะต้องมีความคิดเห็นว่าจุดมุ่งหมายของคุณเป็นการเล่าเรียนแผนการโป๊กเกอร์และไม่จะต้องเสียเงินเสียทองในตอนที่ทำแบบงั้น โดยเหตุนั้น คุณมีเหตุมีผลสองสามประการสำหรับเพื่อการเริ่มที่พนันต่ำ:

  • ประการแรก คุณจะรู้สึกพอใจเพิ่มมากขึ้นเมื่อรู้ดีว่าคุณไม่เสี่ยงกับเงินจำนวนหลายชิ้น รวมทั้งแม้คุณจะสูญเสียนิดหน่อยในตอนแรก มันจะไม่รังควานคุณ คุณจะสามารถศึกษาเกมและไม่จะต้องใช้เงินเยอะมากๆในแนวทางการนี้ โน่นเป็นความคิดที่ดี
  • ประการที่สอง ระดับความสามารถของผู้เล่นจะมากขึ้นเมื่อใดก็ตามคุณเพิ่มเงินที่ใช้ในการเดิมพัน เริ่มที่ข้อจำกัดต่ำสุดช่วยทำให้คุณเล่นกับผู้เล่นที่อ่อนแอที่สุดรวมทั้งศึกษาเกมแทนการให้ทานเงินให้กับผู้ที่เก่งกว่ามากมายเดี๋ยวนี้
  • ท้ายที่สุด ช่วยทำให้คุณเห็นภาพรวมรวมทั้งสัมผัสได้ถึงรูปลักษณ์อีกทั้งเกม คุณจะเข้าหัวใจตำแหน่ง ไพ่โป๊กเกอร์ที่คุณควรจะเล่น แล้วก็สามารถนำทุกสิ่งทุกอย่างไปปฏิบัติได้

ก่อนที่จะคุณจะก้าวขึ้นไป คุณจำต้องทำความเข้าใจอุบายโป๊กเกอร์และก็ให้มั่นใจว่าคุณรู้สึกสบายในทุกเกมที่คุณเล่น อีกต้นเหตุที่คุณจะต้องตรึกตรองเป็น Bankroll Management นี่เป็นหัวข้อแยกต่างหาก และก็คุณสามารถอ่านเพิ่มอีกเกี่ยวกับมัน Poker Bankroll