เคล็ดลับโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุด – กลยุทธ์สำหรับผู้ชนะ ที่ 1

พวกเราสามารถเจอเทคนิคโป๊กเกอร์เยอะแยะที่พูดว่าอะไรดีรวมทั้งอะไรไม่ดี แต่ว่าเพื่อจะศึกษาวิธีการโป๊กเกอร์จริงๆและก็ทำให้เกมนี้ได้กำไรได้ คุณจำเป็นต้องแบ่งว่าคุณควรจะทำความเข้าใจอะไรเมื่อเริ่มการเดินทางของคุณ

ถ้าหากคุณเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์ เนื้อหานี้มิได้ช่วยคุณได้มาก และก็คุณควรจะมองประชาสัมพันธ์กลเม็ดระดับสูงของTexas Holdemแทน

อย่างไรก็ดี ถ้าเกิดคุณพึ่งจะเริ่ม จะช่วยคุณย่นระยะเวลาแล้วก็เงินกลางทาง ฉันได้ผ่านทุกขั้นตอนตั้งแต่การเป็นมือใหม่ไปจนกระทั่งการเล่นโป๊กเกอร์อย่างมือโปรเพื่อหารายได้ รวมทั้งในเนื้อหานี้ ฉันจะให้เทคนิคโป๊กเกอร์ที่เยี่ยมที่สุดสำหรับผู้ริเริ่ม มาเริ่มกันเลย!

1. เรียนรู้กฎ ตำแหน่ง และอันดับมือโป๊กเกอร์

แน่ๆว่านี่เป็นก้าวแรกที่คุณอยาก แล้วก็ผู้เล่นส่วนมากรู้กันดี ในขณะการเรียนกฎโป๊กเกอร์ ทั่วๆไปนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ยาก คุณควรที่จะใช้เวลาทำความเข้าใจจริงๆว่าชั้นไพ่โป๊กเกอร์เป็นยังไง คุณไม่สมควรอยู่ในจุดที่คุณอยู่กึ่งกลางมือแล้วก็จำเป็นต้องมีความคิดว่าคุณกำลังตีสีหน้าตรงหรือเปล่าแล้วก็เสียเวล่ำเวลาตกลงใจอันมีค่าไปกับสิ่งนั้น นี่เป็นลักษณะการจัดชั้นมือของโป๊กเกอร์

ตำแหน่งการศึกษานั้นมีค่าแล้วก็คุณไม่สมควรเริ่มเล่นก่อนทำแบบนั้น คุณอาจเคยทราบมาบ้างแล้ว แม้คุณจะไม่เคยเล่นมาก่อน ตำแหน่งนั้นสำคัญมากในโป๊กเกอร์ ฉันจะพูดว่านอกเหนือจากนั้นมันยอดเยี่ยมในเทคนิคโป๊กเกอร์ที่สำคัญที่สุดที่คุณจำเป็นต้องทำความเข้าใจเมื่อเริ่ม! ด้วยเหตุผลดังกล่าวอย่าละเลย!

โดยทั่วไปแล้ว หากคุณมีตำแหน่งในผู้เล่นคนอื่น หมายความว่าคุณกำลังดำเนินการตามพวกเขา และช่วยให้เห็นสิ่งที่พวกเขาทำก่อนตัดสินใจ

นี่เป็นข้อมูลมากมายที่คุณสามารถเอามาตรึกตรองได้ คุณจะรู้ดีว่าพวกเขาพนันหรือเช็ค พวกเขาใช้เวลานานเท่าไรสำหรับการตกลงใจ รวมทั้งพวกเขาใช้ขนาดใด

เช่น การเห็นว่าคู่ปรปักษ์ของคุณเช็คได้เร็วบางทีอาจเป็นสัญญาณที่ดีว่าเขามีไพ่ที่อ่อนแอ แล้วก็คุณสามารถตกลงใจที่จะบลัฟโดยทราบ มีตัวอปิ้งเยอะแยะแบบนี้ แต่ว่ามีสิ่งหนึ่งที่เด่นชัด – เป็นเรื่องดีกว่าที่จะมองเห็นข้อมูลนั้นมากยิ่งกว่าที่จะให้ข้อมูลแก่คู่แข่งขันของคุณ

เมื่อคุณพร้อมที่จะทำความเข้าใจยุทธวิธีโป๊กเกอร์ จดจำไว้ว่าการมีตำแหน่งเป็นเรื่องจำเป็นในเกมโป๊กเกอร์ รวมทั้งคุณควรจะเล่นมากยิ่งขึ้นในขณะอยู่ในตำแหน่ง

มือที่คุณตกลงใจเล่นจำนวนมากจะได้รับผลพวงจากตำแหน่งที่คุณอยู่ ตำแหน่งข้างหลังคุณมีมือมากขึ้นเรื่อยๆที่คุณสามารถเปิดได้และก็บีบคั้นคู่แข่งขันของคุณมากเพิ่มขึ้น

อย่างแรกที่พวกเราจะกล่าวถึงสำหรับการฝึกการสอนโป๊กเกอร์เป็นตอนพรีฟล็อป และก็คุณสามารถมองมือเปิดของฉันจากตำแหน่งต่างๆพอดีนี่ รับแผ่นคดโกงโป๊กเกอร์ preflop ของฉันเวลานี้แล้วก็ปรับแก้กลอุบายของคุณในคราวเดียว!